2018 Ardium Light Planner


2018 Ardium Light Planner

2018 Ardium Light Planner หน้าตาน่ารัก และAdmin คิดว่าเหมาะกับคนทั่วไปนะ

 

ที่ชื่อ Light Planner นั้น มาจากการที่ Planner เล่มนี้ไม่ได้มีพื้นที่ให้จดหรือวันที่ให้จดครบทั้ง 365 วัน ซึ่งจะหนาและหนักหน่อย ก่อนอื่นเรามาดูสเปคกันก่อนดีกว่า

Specification

Dimension: W135xH195xD15

Weight: 278g

Composition

Yearly Plan - Check List: 2p

Monthly Plan: 26p(13months)

Daily Plan: 125p

Total: 160p

จะเห็นว่าขนาดก็กำลังเหมาะเลย เล็กกว่า A5 หน่อยนึง

มีหน้ารายปี2หน้า รายเดือนเนี่ย เขียนไว้ว่ามี13เดือน แต่มาพลิกดูจริงเค้าเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2017 แล้วค่ะ เอาจริงๆนี่มี15เดือนเลยนะ แล้วก็จะมีเนื้อที่ให้เขียนในแต่ละวันคือ 1 หน้ามี2วัน ดูตามรูปข้างล่างได้เลยจ้ะ

เราว่าเล่มนี้ทำให้คนที่มีแผนการล่วงหน้า (โดยเฉพาะไปเที่ยว) ได้เขียนออกมาชัดเจนมากขึ้นว่าปีนี้เราอยากไปเที่ยวไหน ลาหยุดวันไหนดี ใส่รายละเอียดลงไปได้ด้วย

และระหว่างการเดินทางนี่ไฮไลท์เลย เราสามารถเอาตั๋วรถไฟ หรือหางตั๋วเครื่องบิน หรือตั๋ว Museumที่ได้ไปเยี่ยมเยียนในเมืองต่างๆมาแปะไว้เป็นที่ระลึกว่าเราได้ไปทำอะไรมาบ้าง หรือจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองผ่านสมุดเล่มนี้ เช่นวันนี้ได้ไปเรียนทำขนม เราก็อาจจะเอารูปขนมชิ้นแรกของเรามาแปะไว้ วันที่เรากลับมาอ่านจะมีความรู้สึกประทับใจอย่างบอกไม่ถูก และความรู้สึกตอนเปิดมาเจอสิ่งต่างๆที่เป็นของจริง ไม่ใช่แค่Digitalมันให้ความรู้สึกที่ดีกว่าเยอะมากๆเลยล่ะ!!

ส่วนคุณภาพ ยี่ห้อนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเลย การพิมพ์และเนื้อกระดาษสวยงาม ใช้แล้วหมึกไม่ซึมไปอีกหน้านึงง่ายๆ การเข้าเล่มเปิดกางออกมาได้ง่าย ไม่ต้องหักปกหนังสือเหมือนตอนเรียน กางได้สุดๆทุกหน้าไม่ต้องกลัวยับ เป็นเอกลักษณ์การพิมพ์หนังสือของเกาหลีญี่ปุ่นเลยแหละ

Pattern รุ่นนี้มีทั้งหมด 6 แบบ

ถ้าหากคิดว่าเล่มนี้เหมาะกะเราก็ไปจัดได้เลยในร้านที่อยู่ใน Offline Stores หรือจะสั่งออนไลน์ก็ตามสะดวกที่ลิ้งค์ด้านล่างเลย

https://www.ardium-thailand.com/blank-2/2018-ardium-light-planner

วันนี้ไปก่อนจ้า^^

ARDIUM THAILAND

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
No tags yet.
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square